17:48 +07 Thứ năm, 15/11/2018

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Công Đoàn

ĐẠI HÔỊ CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ ba - 25/07/2017 10:14   {Số lần đọc: 605}

Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi cả cán bộ, đoàn viên công đoàn trong Khối cơ quan tỉnh đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội công đoàn viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Được sự đồng ý của Thường vụ công đoàn viên chức tỉnh và Đảng uỷ cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình. Sáng ngày 22/7/2017. Tại hội trường khách sạn Hoàng sơn,Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình tổ chức đại hội công đoàn cơ quan Sở
     Đại hội vinh dự và phấn khởi được đón đồng chí: Nguyễn Thanh Thuỷ, Uỷ viên ban thường vụ liên đoàn lao động tỉnh, chủ tịch công đoàn. Đồng chí Trịnh Xuân Ba, Bí thư ban thường vụ đảng uỷ, Giám đốc sở Sở Tài nguyên và Môi trường. cùng các đồng chí công đoàn viên chức tỉnh, Ban chấp hành đảng uỷ cơ quan sở, các đồng chí Lãnh đạo sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc sở, cùng có mặt về dự còn có 242/286 đoàn viên công đoàn trong cơ quan sở.

Đại hội công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX có nhịêm vụ: Tổng kết phong trào công nhân viên chức, lao động và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua; Đánh giá những ưu điểm, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn, từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Ban chủ tịch và thư ký chủ trì đại hội

Đồng chí Trịnh Xuân Ba phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Trịnh Xuân Ba tặng hoa đoàn chủ tịch

Đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ Uỷ viên ban thường vụ liên đoàn lao động tỉnh, chủ tịch công đoàn phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ tặng hoa đoàn chủ tịch

Cũng tại Đại hội công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường thứ IX. Đại hội đã bỏ phiếu bầu BCH mới gồm 11 đồng chí làm ủy viên BCH khoá IX nhiệm kỳ 2017 – 2022. Bầu 5 đồng chí đi dự công đoàn viên chức tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2023.

11 đồng chí trong BCH công đoàn khóa IX nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội xác định phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ tới là: Phát động các phong trào hành động cách mạng, xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức “Trung thành – sáng tạo - tận tuỵ - Gương mẫu” có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ mới, thi đua lao động đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả, nâng cao trình độ học vấn và nghiệp vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và các tệ nạn xã hội, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp , chính đáng của cán bộ, công nhân viên chức, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh,góp phần thực hiên thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của ngành Tài nguyên và Môi trường trong giai đoạn mới.

BCH công đoàn khóa VIII nhiệm kỳ 2012-2017

Một số hình ảnh khác tại đại hội công đoàn sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình:

Từ khóa: công đoàn

Xem tiếp...