06:54 +07 Chủ nhật, 18/11/2018

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đảng Uỷ

Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Thứ năm - 28/01/2016 09:04   {Số lần đọc: 2074}

Thực hiện Chương trình công tác của Đảng bộ, ngày 26/01/2016, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng năm 2016. Về dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh; đồng chí Chu Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh chủ trì Hội nghị và 102 đảng viên của toàn Đảng bộ.

Đ/C Giám đốc sở Chu Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Hội nghị đã được nghe đồng chí Giám đốc Chu Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015. Năm 2015, BCH Đảng bộ Sở đã lãnh đạo các chi bộ tiếp tục bám sát Nghị  quyết,  Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, xây dựng kế hoạch, chương trình công tác. Tập trung chỉ đạo các chi bộ phát huy vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường giao về công tác quản lý Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn. Lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, đã góp phần tích cực vào thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tiếp tục hội nghị là ý kiến góp ý và tham luận của 04 đại biểu là Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan Sở; Bí thư chi bộ Phòng Quy  hoạch, Định giá đất và Giao đất, Bí thư Chi cục bảo vệ Môi trường và Bí thư Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường về vai trò của Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể trong xây dựng Đảng.
Bí thư Chi cục bảo vệ Môi trường nêu ý kiến góp ý và tham luận

Đ/C Bí thư Chi cục bảo vệ Môi trường nêu ý kiến góp ý và tham luận

Đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được trong công tác Đảng của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình trong năm qua đồng thời đề nghị Đảng bộ Sở cần bổ sung thêm nhiệm vụ về an ninh, quốc phòng; về công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng nhiệm vụ trọng tâm công tác đảng năm 2016 tập trung thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh; lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên tích cực tham gia công tác bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đ/C Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh

Phát biểu ý kiến tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Ninh Bình, đồng chí Chu Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở nhấn mạnh trong năm 2016 sẽ tập trung lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể chính trị - xã hội hoạt động có hiệu quả; trong năm phấn đấu kết nạp từ 05 Đảng viên trở lên; tiếp tục chỉ đạo thực hiện các chuyên đề trong năm 2016 nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03 -CT/TW về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chỉ đạo các chi bộ bám sát nhiệm vụ chính trị trong từng tháng, quý để tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề cho phù hợp đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả cao./.

Tác giả bài viết: Trung tâm Công nghệ thông tin

Xem tiếp...