01:44 +07 Thứ sáu, 16/11/2018

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » LĨNH VỰC THANH TRA

Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại đường Lê Văn Lương kéo dài

Thứ bảy - 26/05/2012 10:41   {Số lần đọc: 1758}

UBND thành phố Hà Nội vừa có Công văn số 3137/ UBND-TNMT về việc chấn chỉnh công tác quản lý, sử dụng đất của các chủ đầu tư được Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện các dự án trên địa bàn. UBND Thành phố giao Sở Tài nguyên và Môi trường thanh tra, kết luận việc quản lý, sử dụng đất các dự án tại khu vực mặt đường Lê Văn Lương kéo dài thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Đông và huyện Từ Liêm, đề xuất xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật, báo cáo UBND TP trước ngày 30/6/2012.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất tại đường Lê Văn Lương kéo dài

Cũng tại Công văn số 3137/UBND-TNMT, UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường, các sở, ngành có liên quan và UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục kiểm tra, kết luận, xử lý, khắc phục các dự án chậm triển khai thực hiện, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn TP, xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật đất đai của các tổ chức sử dụng đất trên địa bàn TP theo Chỉ thị số 134/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trong đó trọng tâm là các dự án chậm triển khai, các trường hợp vi phạm pháp luật đất đai...