18:17 +07 Thứ năm, 15/11/2018

Cụm thi đua số 1-Bộ Tài nguyên và Môi trường ký kết Giao ước thi đua năm 2017

Thứ ba - 25/04/2017 14:50   {Số lần đọc: 363}

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước, được sự đồng ý của Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 21/4, Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình, Cụm trưởng Cụm Thi đua số I - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Ký Giao ước thi đua năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; đồng chí Trịnh Xuân Quảng - Phó Vụ trưởng, Vụ thi đua khen thưởng và tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng Sông Hồng cùng các đồng chí Trưởng phòng, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình, các đồng chí phóng viên Báo Ninh Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình đưa tin.

Phát biểu chào mừng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã nêu bật tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng và tuyên truyền đồng thời khẳng định công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường luôn giữ vai trò đặc biệt trong quá trình phát triển bền vững của đất nước. Thông qua Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành Tài nguyên và Môi trường đã mang lại, đóng góp một phần đáng kể vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và của từng tỉnh, thành phố nói riêng. Trước khi kết thúc bài phát biểu, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng với sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công tác thi đua, khen thưởng và tuyên truyền Cụm Thi đua số I - Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới nhất định sẽ có nhiều thành công, tạo ra động lực quan trọng, góp phần vào tiến trình đẩy mạnh công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước.

Tiếp theo, Hội nghị đã thảo luận và thông qua Kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua, khen thưởng và tuyên truyền năm 2017 của Cụm Thi đua số I với các nhiệm vụ trọng tâm như: Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2017 của Bộ Tài nguyên Môi trường, của UBND các tỉnh, thành phố; tăng cường trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm nhằm tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn thuộc lĩnh vực quản lý; tổ chức thành công các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tham gia hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND các tỉnh, thành phố phát động, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các đơn vị thành viên.

Kết thúc Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng Sông Hồng đã thống nhất nội dung và tiến hành ký kết Giao ước thi đua năm 2017 trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền cùng các đồng chí có mặt tại hội nghị./.

Từ khóa: thi đua

Xem tiếp...