23:42 +07 Thứ hai, 23/11/2020

Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường

Thứ hai - 26/10/2020 15:03   {Số lần đọc: 69}

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, trong 02 ngày 15/10 và 17/10 Chi cục Bảo vệ môi trường tổ chức 02 Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường cho nhân dân 02 xã: Khánh Dương, Yên Thái, huyện Yên Mô

Ngày 15/10/2020, tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường cho 150 người dân và cán bộ Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh xã Khánh Dương, huyện Yên Mô.
Ngày 17/10/2020, tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường cho 150 người dân và cán bộ Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh xã Yên Thái, huyện Yên Mô.

Hội nghị tập huấn tại xã Khánh Dương

Hội nghị tập huấn tại xã Yên Thái

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được truyền đạt và trao đổi các nội dung về tác hại của việc xử lý chất thải không hợp vệ sinh, tác hại của việc sử dụng túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần đến môi trường và sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm quản lý và bảo vệ môi trường của các cấp và cộng đồng dân cư, trách nhiệm duy trì các tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới.
Đồng thời, các học viên cũng được hướng dẫn thực hành thu gom, phân loại và xử lý chất thải nông thôn, chất thải sinh hoạt và xây dựng thói quen hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần áp dụng tại gia đình mình….

Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ