12:11 +07 Thứ bảy, 31/10/2020
Rss

SOTNMT.NINHBINH.GOV.VN

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Ngày nào được gọi là ngày Môi Trường Thế Giới?

05-06-1972

05-06-1971

06-05-1972

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng

Thứ tư - 13/09/2017 15:16   {Số lần đọc: 1101}

Chiều ngày 08/9/2017, Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình – cụm trưởng cụm thi đua số 1 - Bộ Tài nguyên và Môi trường: tổ chức Khai mạc Hội thao Sở TN& MT 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trịnh Xuân Ba - cụm trưởng cụm thi đua số I, giám đốc sở TN&MT tỉnh Ninh Bình, đại diện Bộ Tài nguyên Môi trường, Lãnh đạo Sở TN&MT 10 tỉnh khu vực đồng bằng sông Hồng và một số Sở, ngành của tỉnh.

.

.

Trước khi thi đấu, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Bộ TN&MT đã tặng hoa, cờ lưu niệm cho 10 sở TN&MT các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng, gồm:  Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình và Ninh Bình.


Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch tặng hoa và quà lưu niệm cho Sở TN&MT Ninh Bình
 
Hội thao được tổ chức thường niên hàng năm, với sự góp mặt của hơn 340 vận động viên tham gia thi đấu 4 môn: cầu lông, bóng bàn, bóng đá nam và kéo co. Với mục tiêu: tăng cường xây dựng, phát triển phong trào TDTT nhằm nâng cao tinh thần, rèn luyện sức khỏe; giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2017 và giai đoạn 2016 – 2020. Đây cũng là dịp để các vận động viên ngành TN& MT thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau ngày càng phát triển, tiến bộ.

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, chiều ngày 09/9/2017, Sở TN&MT các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng đã tổ chức Lễ bế mạc, trao giải cho các đoàn, các vận động viên giành thành tích cao ở các bộ môn, nội dung thi đấu.

 
 
Bế mạc Hội thao Sở TN&MT các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSH

Với 4 môn thể thao: cầu lông, bóng bàn, kéo co, bóng đá nam ở 10 nội dung tranh tài, các vận động viên đã đoàn kết, thi đấu đầy quyết tâm, nhiệt huyết, sôi nổi, tranh đua quyết liệt, kịch tính, giành co nhau từng tỷ số, từng bàn thắng để cống hiến cho hội thao, khán giả  những đường cầu hay, những pha bóng đẹp mắt, sôi động.
Ở môn cầu lông, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 6 giải ba cho các nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ cho các lứa tuổi,
Môn bóng bàn, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba cho các nội dung thi đấu đơn nam và đôi nam.
Môn Kéo co, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.
Môn bóng đá nam, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.
Kết quả chung cuộc ở các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Sở TN&MT tỉnh Hải Phòng, giải nhì cho Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình và giải ba cho Sở TN&MT thành phố Hà Nội.

Đ/c phó Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng đại diện Sở TN&MT Ninh Bình lên nhận giải 

Hội thao đã góp phần xây dựng, phát triển phong trào TDTT, nâng cao tinh thần, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm. Tạo khí thế thi đua, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhằm hoàn thành thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2017 và giai đoạn 2016 – 2020./.

Cũng trong khuôn khổ Hội thao, tối ngày 09/9/2017, đơn vị chủ nhà đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình với 09 Sở trong khối khu vực đồng bằng Sông Hồng bằng một đêm nhạc hết sức ý nghĩa. Năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương nhận nhiệm vụ luân phiên làm Cụm trưởng cụm thi đua số 1- Bộ Tài nguyên và Môi trường./.

Một số hình ảnh về các trận thi đấu, trao giải và giao lưu văn nghệ:
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sở tn&mt, tỉnh

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

CHUYÊN MỤC

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

Bộ Tài nguyên và Môi trường
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Tổng cụ Địa chất và Khoáng sản
Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ
Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính
Một cửa điện tử