01:43 +07 Thứ sáu, 16/11/2018

Quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình

Thứ tư - 20/09/2017 16:05   {Số lần đọc: 855}

Sáng ngày 20/9/2017 tại hội trường tầng 3 sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình. Tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm 2 đồng chí Phó giám đốc Sở.

Thành phần tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cùng Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình, Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Trịnh Xuân Ba - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí phó Giám đốc sở, Trưởng phó phòng, Thủ trưởng, phó thủ trưởng các đơn vị trực thuộc sở.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí Phạm Ngọc Anh và đồng chí Lê Hùng Thắng

Đồng chí Phạm Ngọc Anh trưởng phòng kinh tế nghành Văn phòng UBND tỉnh NB giữ chức vụ PGĐ sở kể từ ngày 21/9/2017;

Đồng chí Lê Hùng Thắng giám đốc Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường giữ chức  vụ PGĐ sở kể từ ngày 03/11/2017;