01:09 +07 Thứ ba, 26/03/2019
Rss

SOTNMT.NINHBINH.GOV.VN

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Ngày nào được gọi là ngày Môi Trường Thế Giới?

05-06-1972

05-06-1971

06-05-1972

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sở Tài nguyên và Môi trường kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ năm - 08/03/2018 15:16   {Số lần đọc: 294}

Sáng ngày 06/03/2018, Tại hội trường khách sạn Hoa Lư, Sở Tài nguyên và Môi trường kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng;

 Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo sở: Ban thường vụ đảng uỷ cơ quan Sở Tài nguyên & MT, BCH Công đoàn cơ sở . Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ -  Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh - Trưởng ban nữ công công đoàn viên chức tỉnh; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc sở Tài Nguyên & MT- Trưởng ban nữ công Sở TN&MT, Bí thư Đoàn thanh niên, và đặc biệt có sự góp mặt của 136 chị em phụ nữ của toàn Sở TN&MT dự lễ kỷ niệm.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe bài ôn lại truyền thống 108 Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Sở TN & MT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Lịch sử truyền thống phụ nữ Ninh Bình và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, kỷ niệm 1050 năm Nhà nước đại cồ việt; 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc; Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ nữ, công nhân viên chức Sở TN& MT.


Đ/c Nguyễn Thị Hòa khai mạc buổi lễ
 

Đ/c Vũ Thị Lụa phó trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
 

Đ/c Nguyễn Thị Mai trưởng ban nữ công Báo cáo tổng kết năm 2017 

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Tiến Dũng BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc sở đã chúc mừng toàn thể chị em trong  ngành  với mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức nữ ngành TN&MT ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. 

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường 
Các đại biểu cũng được nghe các vị khách mời Nguyễn Thị Thanh Thuỷ: Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, phát biểuvà giới thiệu và chia sẻ về phương pháp dạy con trong gia đình với phương châm "Tài sản lớn nhất của gia đình, của chồng,của con là chính mình". Đây là một trong những phương châm được cho là tối ưu trong việc dạy con đạt hiệu quả mà không cần dùng đến kỷ luật và bạo lực.

Hội nghị kỷ niệm đã để lại những dấu ấn tốt đẹp với những lời ca tiếng hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam,với các đại biểu tham dự nhất là nhưng chị em phụ nữ  trong gia đình đều thấy phấn khởi vì những kiến thức đã tiếp thu được sẽ được áp dụng thực tiễn sinh động trong cuộc sống xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần nuôi dạy những đứa con ngoan, khỏe mạnh là các chủ nhân của đất nước trong tương lai./.

Một số tiết mục tại buổi lễ: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

CHUYÊN MỤC

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ
Tổng cụ Địa chất và Khoáng sản
Liên kết Góp ý Văn bản pháp luật Tài nguyên & Môi Trường
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Trung tâm KTTV Trung Ương