21:12 +07 Thứ hai, 30/11/2020
Rss

SOTNMT.NINHBINH.GOV.VN

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Ngày nào được gọi là ngày Môi Trường Thế Giới?

05-06-1972

05-06-1971

06-05-1972

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 16/11/2016 08:58   {Số lần đọc: 2950}

Ngày 11/11/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường cho công chức, viên chức của Sở; các phòng Tài nguyên và Môi trường cấp huyện; cán bộ địa chính - môi trường cấp xã và các Sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh.

.

.

Trong buổi sáng, các học viên đã được nghe các Giảng viên của của các Tổng cục Quản lý đất đai và Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn nhiều nội dung liên quan đến phương pháp định giá đất, xây dựng, điều chỉnh bảng giá đất; định giá đất cụ thể; trình tự, thủ tục giải quyết chanh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai. Buổi chiều, các học viên tiếp tục được nghe các giảng viên của Tổng cục Quản lý Biển và Hải đảo, Tổng cục Bảo vệ môi trường, Cục  Khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu truyền đạt các kiến thức về bảo vệ môi trường, về thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng và phổ biến Luật Tài nguyên, môi trường Biển và Hải đảo.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật thêm những văn bản, chính sách mới liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác tài nguyên và môi trường các cấp trong tỉnh từ đó giải quyết tốt hơn các khó khăn, vướng mắc phát sinh trong công quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường tại các địa phương. Thông qua đó góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả công tác quản lý nhà nước của ngành, góp phần đạt được các mục tiêu quan trọng ngành tài nguyên và môi trường tỉnh đã đề ra. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tài nguyên, và môi

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

CHUYÊN MỤC

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

Một cửa điện tử
Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính
VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ
Tổng cụ Địa chất và Khoáng sản