22:40 +07 Thứ hai, 23/11/2020
Rss

SOTNMT.NINHBINH.GOV.VN

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Ngày nào được gọi là ngày Môi Trường Thế Giới?

05-06-1972

05-06-1971

06-05-1972

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường vui tết trung thu với thiếu nhi xã Gia Lac, Gia Viễn

Thứ tư - 21/09/2016 14:43   {Số lần đọc: 1653}
.

.

Tối 14/9, hòa cùng không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung Thu, Sở Tài nguyên và Môi trường cùng doanh nghiệp Xuân Quyền về tham dự đêm hội "Vui tết trung thu" cho thiếu nhi tại xã Gia Lạc (Gia Viễn).

Tham dự có đồng chí Lê Khắc Khoa, Phó GĐ Sở TN&MT, lãnh đạo doanh nghiệp Xuân Quyền và UBND xã Gia Lạc cùng đông đảo thiếu nhi xã.


Đông chí Lê Khắc Khoa Phó Giám Đốc Sở


 
Xã Gia Lạc là một xã nghèo, đặc biệt khó khăn của tỉnh, là một trong 4 xã thuộc vùng xả lũ sông Hoàng Long (huyện Gia Viễn).; Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng trong năm học vừa qua, các em đã có nhiều cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích cực tham gia giúp đỡ gia đình và bạn bè. Nhiều em đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Tại đêm hội "Vui tết trung thu", các em thiếu nhi đã biểu diễn nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; 

  
Về chung vui với các em thiếu nhi đồng chí Lê Khắc Khoa cùng đoàn thanh niên của Sở cũng dã gửi đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc. 

  
Cũng tại đêm hội, đồng chí Lê Khắc Khoa Phó GĐ Sở tặng 12 suất quà cho thiếu nhi xã Gia Lạc. Đồng chí mong muốn chính quyền các cấp, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho học sinh và con em mình nhiều hơn nữa, để các cháu có môi trường học tập, vui chơi đảm bảo, chất lượng; giúp cho những mầm non tương lai của đất nước có được sự phát triển toàn diện nhất.
 

 
 

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn