12:51 +07 Thứ sáu, 23/10/2020
Rss

SOTNMT.NINHBINH.GOV.VN

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Ngày nào được gọi là ngày Môi Trường Thế Giới?

05-06-1972

05-06-1971

06-05-1972

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Thanh niên chung tay bảo vệ môi trường, phát triển bền vững đất nước

Thứ hai - 26/09/2016 08:18   {Số lần đọc: 2731}

Nhằm phát huy vai trò của thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, trong 2 ngày từ 16 - 17/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Tổng cục Môi trường đã tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với môi trường” tại Vườn Quốc gia Cúc Phương (tỉnh Ninh Bình).

.

.

Tham dự có đồng chí Mai Thanh Dung - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường, đồng chí Lê Khắc Khoa - Phó GĐ Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó GĐ Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình. Cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong Tổng cục và các sở Tài nguyên và Môi trường. 
 

 
Phát biểu chỉ đạo tại Diễn đàn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Mai Thanh Dung khẳng định, trong những năm qua, thanh niên ở các cấp, ngành và địa phương đã phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia đóng góp vào công tác BVMT, xây dựng Tổ quốc. Phó Tổng cục trưởng đánh giá cao nỗ lực của BCH Đoàn Thanh niên Tổng cục trong công tác tổ chức và mong rằng Diễn đàn sẽ là mô hình hoạt động đoàn được nhân rộng trên phạm vi cả nước.
 
Tiếp đó, các đoàn viên thanh niên tham gia diễn đàn đã sôi nổi thảo luận và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào xử lý môi trường; những hoạt động như dọn rác, làm sạch môi trường nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về môi trường cho các bạn thanh niên, người dân trong khu vực; các khó khăn vướng mắc trong công tác đoàn thanh niên tại cơ quan công tác,…
 
Kết thúc diễn đàn, các đại biểu tham gia đã thống nhất kêu gọi Đoàn TN của các Sở TN&MT tại các tỉnh/ thành phố trong cả nước cùng tham gia, cam kết thực hiện các Chiến dịch, cuộc vận động về bảo vệ môi trường.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: môi trường

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn