Chương trình trao tặng một lá cờ cho ngư dân bám biểm

Thứ hai, 13/06/2022

Sáng ngày 9/6 tại Đồn Biên phòng Kim Sơn, Sở Tài nguyên và Môi trường  phối hợp Sở Nông nghiệp và PTNT; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng; báo Người lao động; huyện Kim Sơn tổ chức trao tặng 5.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho ngư dân. Đồng thời tổ chức tuyên truyền về biển, đảo; tặng quà và phao cứu sinh cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần phát huy vai trò của ngư dân tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo, lan tỏa tinh thần yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và đặc biệt là giúp bà con ngư dân vững tâm vươn khơi, bám biển. Tạo được sự lan tỏa về lòng yêu nước của ngư dân cả nước, có giá trị tinh thần to lớn, nhằm tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân ở 28 tỉnh, thành ven biển kiên cường bám biển, chung tay góp phần giữ gìn biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Một số hình ảnh chương trình: