12:38 +07 Thứ bảy, 15/12/2018

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » LĨNH VỰC TÀI NGUYÊN BIỂN, ĐẢO

Lễ Phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới - Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam - Ngày Đại dương thế giới và ra quân Chiến dịch làm sạch môi trường - làm sạch biển tỉnh Ninh Bình năm 2018

Được sự đồng ý của UBND tỉnh. Sáng ngày 1/6, tại Trung tâm thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn - Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới – Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam – Ngày Đại dương thế giới và ra quân Chiến dịch làm sạch môi trường - làm sạch biển tỉnh Ninh Bình năm 2018.

Chi tiết»

Hội nghị tập huấn kiến thức về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững Khu Dự trữ sinh quyển dựa vào cộng đồng góp phần thúc đẩy phát triển bền vững khu Dự trữ dinh quyển thích ứng với Biến đổi khí hậu

Ngày 07/12/2016 và ngày 16/12/2016, Chi cục Quản lý Biển đảo tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững Khu Dự trữ sinh quyển dựa vào cộng đồng góp phần thúc đẩy phát triển bền vững khu Dự trữ dinh quyển thích ứng Biến đổi khí hậu tại xã Kim Hải và Thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Chi tiết»