19:45 +07 Thứ bảy, 08/08/2020

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Thông tin hoạt động

Ngày 11/11/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường cho công chức, viên chức của Sở; các phòng Tài nguyên và Môi trường cấp huyện; cán bộ địa chính - môi trường cấp xã và các Sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh.

CHỦ TỊCH UBND TỈNH LÀM VIỆC VỚI SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 8/9/2016, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng Đoàn đã làm việc với Sở Tài n guyên và Môi trường về kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Đ/C Giám đốc sở Chu Thanh Hà phát biểu khai mạc hội nghị

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016

Sáng ngày 08/01/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2015, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Ninh Bình;

Chi tiết»

Đồng chí Chu Thanh Hà Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình đọc báo cáo.

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập sở Tài nguyên và Môi trường ninh Bình

Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai phát biểu chỉ đạo

Công đoàn Bộ TN&MT ngày càng phát triển, mang sắc thái mới

Ngày 28/2 tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị tổng kết công đoàn năm 2011 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2012. Tới dự có Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam Nguyễn Giang Tuệ Minh.