18:57 +07 Thứ bảy, 08/08/2020

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Thông tin hoạt động

Toàn cảnh Hội nghị

Khai mạc Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”

Ngày 27/2, tại Hà Nội, Bộ Chính trị đã tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Trương Tấn Sang - Chủ tịch nước, Nguyễn Tấn Dũng - Thủ tướng Chính phủ, Nguyễn Sinh Hùng - Chủ tịch Quốc hội, Lê Hồng Anh, Thường trực Ban Bí thư cùng tập thể Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì, chỉ đạo Hội nghị.

Chi tiết»

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân thăm Xí nghiệp cơ khí Quang Trung. Ảnh: Vũ Văn Đạt – TTXVN

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân làm việc tại Ninh Bình

Ngày 8/2, đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã về thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Cùng đi với Phó Thủ tướng có đại diện Văn phòng Chính phủ cùng các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục - Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Khoa học và Công nghệ.

Chi tiết»

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Tập trung tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Chiều 13/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và làm việc với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. Sau khi thị sát một số hạng mục đầu tư tại các phân khu của Khu CNC, thăm thầy và trò Đại học FPT, làm việc với lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định: Việc thành lập Khu CNC Hòa Lạc là chủ trương đúng đắn và hết sức cần thiết của Đảng, Nhà nước nhằm tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ cao của đất nước.

Chi tiết»

Trung tâm viễn thám quốc gia triển khai nhiệm vụ năm 2012: Sẽ thành lập Cục Viễn thám quốc gia

Ngày 14/2, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức đã làm việc với Trung tâm viễn thám quốc gia về việc triển khai nhiệm vụ năm 2012. Cùng dự buổi làm việc có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Kế hoạch, Tài chính, Khoa học công nghệ và Cục đo đạc và Bản đồ Việt Nam. Giám đốc Trung tâm Viễn thám Quốc gia Nguyễn Xuân Lâm cho biết, bám sát chức năng nhiệm vụ của Bộ giao, ngay từ đầu năm, Trung tâm đã triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2012. Trung tâm cũng đã phối hợp, tìm hiểu nhu cầu của 7 lĩnh vực để xây dựng và thực hiện các dự án ứng dụng công nghệ viễn thám vào quản lý tài nguyên và môi trường.

Trang trước  1, 2, 3

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ
Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính