19:45 +07 Thứ bảy, 08/08/2020

Lấy ý kiến đối với dự thảo Báo cáo đánh giá xã hội, Khung kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số và Kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số của các tỉnh thuộc dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai - PILGALD”

Thứ tư - 20/01/2016 17:45   {Số lần đọc: 2771}

Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang tổ chức xây dựng Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” với nguồn vốn vay từ Ngân hàng Thế giới. Giai đoạn đầu của dự án dự kiến triển khai tại 12 tỉnh, thành phố, gồm: Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, An Giang, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bến Tre.

Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức các Đoàn công tác điều tra, khảo sát tại 08 tỉnh, thành phố thuộc địa bàn triển khai dự án và đã tổ chức xây dựng dự thảo các Báo cáo sau:
1. Báo cáo đánh giá xã hội;
2. Khung kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số (DTTS) của Dự án;
3. Kế hoạch phát triển DTTS tỉnh An Giang;
4. Kế hoạch phát triển DTTS tỉnh Hà Tĩnh;
5. Kế hoạch phát triển DTTS tỉnh Khánh Hòa;
6. Kế hoạch phát triển DTTS tỉnh Quảng Bình;
7. Kế hoạch phát triển DTTS tỉnh Thái Nguyên;
8. Kế hoạch phát triển DTTS tỉnh Vĩnh Long.
Tổng cục Quản lý đất đai đăng công khai nội dung các dự thảo Báo cáo nêu trên để lấy ý kiến rộng rãi của các tổ chức, cá nhân.
Tải các báo cáo TẠI ĐÂY

Từ khóa: đất đai