18:04 +07 Thứ hai, 13/07/2020

Đ/C Phó Giám đốc sở, Lê Khắc Khoa Chủ tịch Công đoàn cơ quan

Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2016)

Trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn luôn là hoạt động được các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể của Sở Tài nguyên và Môi trường quan tâm và triển khai thực hiện. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2016), nhiều hoạt động thiết thực, bày tỏ tình cảm, sự tri ân đến các anh hùng, liệt sĩ, gia đình chính sách đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thực hiện.

Chi tiết»

Khơi thông dòng chảy, dọn vệ sinh 2 bên dòng sông Vân theo dọc thành phố Ninh Bình hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2016

Lễ Mít tinh ngày Môi trường thế giới tại Thành phố Ninh Bình ngày 05-06-2016

Được sự nhất trí của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Bình; ngày 04/6/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình và UBND thành phố Ninh Bình, Ban Tôn giáo tỉnh Ninh Bình, Hội LHPNVN và Ban Tôn giáo Chính phủ tổ chức Lễ Mít tinh ngày Môi trường thế giới tại Thành phố Ninh Bình với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”.

Chi tiết»

Đ/C Giám đốc sở Chu Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Thực hiện Chương trình công tác của Đảng bộ, ngày 26/01/2016, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng năm 2016. Về dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan tỉnh; đồng chí Chu Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh chủ trì Hội nghị và 102 đảng viên của toàn Đảng bộ.

Chi tiết»

Lấy ý kiến đối với dự thảo Báo cáo đánh giá xã hội, Khung kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số và Kế hoạch phát triển dân tộc thiểu số của các tỉnh thuộc dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai - PILGALD”

Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang tổ chức xây dựng Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” với nguồn vốn vay từ Ngân hàng Thế giới. Giai đoạn đầu của dự án dự kiến triển khai tại 12 tỉnh, thành phố, gồm: Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, An Giang, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bến Tre.

Đ/C Giám đốc sở Chu Thanh Hà phát biểu khai mạc hội nghị

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016

Sáng ngày 08/01/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2015, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Ninh Bình;