19:34 +07 Thứ bảy, 08/08/2020

Đồng chí Chu Thanh Hà Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình đọc báo cáo.

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập sở Tài nguyên và Môi trường ninh Bình

Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Mạnh Hiển phát biểu chủ trì buổi họp báo

Họp báo góp ý kiến vào Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Sáng 28/2, Bộ TN&MT tổ chức Chương trình Họp báo về tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hiển chủ trì họp báo. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tổng Cục Quản lý đất đai, Ban Tuyên giáo Trung ương và các gần 80 cơ quan thông tấn, báo chí...

Khai mạc kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIII

Ngày 17-7, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIII.Dự khai mạc kỳ họp có các đồng chí: Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh; Nguyễn Thị Thanh, UVDKT. Ư Đảng, TVTU, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Khánh; các vị trong đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các vị đại biểu HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã; đại biểu cử tri ở cơ sở.

Chi tiết»

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân thăm Xí nghiệp cơ khí Quang Trung. Ảnh: Vũ Văn Đạt – TTXVN

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân làm việc tại Ninh Bình

Ngày 8/2, đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã về thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Cùng đi với Phó Thủ tướng có đại diện Văn phòng Chính phủ cùng các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục - Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Khoa học và Công nghệ.

Chi tiết»

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Tập trung tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Chiều 13/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và làm việc với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. Sau khi thị sát một số hạng mục đầu tư tại các phân khu của Khu CNC, thăm thầy và trò Đại học FPT, làm việc với lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định: Việc thành lập Khu CNC Hòa Lạc là chủ trương đúng đắn và hết sức cần thiết của Đảng, Nhà nước nhằm tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ cao của đất nước.