23:43 +07 Thứ hai, 23/11/2020
Rss

SOTNMT.NINHBINH.GOV.VN

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Ngày nào được gọi là ngày Môi Trường Thế Giới?

05-06-1972

05-06-1971

06-05-1972

Liên kết Website


TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2016

Thứ tư - 17/08/2016 14:41   {Số lần đọc: 1577}

Đ/c Bùi thế cử Giám đốc Sở TNMT Hưng Yên trao hoa và cờ lưu niệm trong lễ khai mạc

Đ/c Bùi thế cử Giám đốc Sở TNMT Hưng Yên trao hoa và cờ lưu niệm trong lễ khai mạc

     Sáng ngày 11/8/2016, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Hưng Yên, Cụm thi đua số 1 - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã khai mạc Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2016. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trương Văn Đạt - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên cùng lãnh đạo và các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 10 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng (Bao gồm: Ninh Bình, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam). Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình có đồng chí Trịnh Xuân Ba - Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của Sở và các cán bộ, công chức, viên chức người lao động Sở tham gia Hội thao.


Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc 
 
     Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng là hoạt động văn hoá đặc sắc, thường niên của ngành Tài nguyên và môi trường, được tổ chức với quy mô lớn do Vụ Thi đua – Khen thưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường khởi xướng nhằm chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, đồng thời có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, khí thế phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; động viên, khích lệ phong trào thể thao trong các đơn vị, xây dựng tinh đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành, hợp tác giúp đỡ nhau cùng phát triển.
     Tham gia hội thao, hội diễn lần này, đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Ninh Bình gồm có 40 vận động viên tham gia tại các nội dung thi đấu: bóng đá; bóng bàn; cầu lông; kéo co và biểu diễn 02 tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu của Cụm. 

Đội kéo co trước giờ thi đấu cùng đồng chí Lê Khắc Khoa PGD Sở Tài Nguyên và Môi Trường Ninh Bình
Đội kéo co trước giờ thi đấu cùng đồng chí Lê Khắc Khoa PGD Sở Tài Nguyên và Môi Trường Ninh Bình


Đội bóng đá Sở TMNT Ninh Bình trong khoảnh khắc thi đấu  cùng với đội tuyển của Sở TMMT tỉnh Hải Dương

 
     Chung cuộc, đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình nhất toàn đoàn với 05 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng. Trong đó có 01  huy chương  đồng bộ môn bóng đá nam, 04 huy chương vàng bộ môn cầu lông ở các hạng mục: Đôi nam dưới 46 tuổi, đôi nam trên 46 tuổi, đôi nam nữ dưới 46 tuổi và đôi nữ dưới 46 tuổi. Riêng bóng bàn có 01 huy chương vàng nội dung đơn nam dưới 46 tuổi và một huy chương bạc nội dung đôi nam dưới 46 tuổi.
 

Đ/c Lê Khắc Khoa Phó Giám Đốc Sở Tài Nguyên và Môi Trường Ninh Bình đại diện nhận cúp vàng Nhất toàn đoàn


Giây phút chiên thắng chung cuộc
 
     Hội thao năm nay được diễn ra từ ngày 11/8 đến 13/8/2016, sau ba ngày thi đấu tích cực, sôi nổi, hào hứng, quyết liệt với tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình,  trung thực và cao thượng, thực hiện đúng chủ đề “Đoàn kết và hữu nghị, giao lưu học hỏi lẫn nhau”, hội thao Ngành Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn