23:09 +07 Thứ bảy, 20/10/2018

TRANG CHỦ » TRANG CHỦ » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Thứ tư - 08/02/2017 11:01   {Số lần đọc: 772}

Thực hiện kế hoạch số 25-KH/TU ngày 20/09/2016 của Tình ủy Ninh Bình về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Kế hoạch số 28-KH/TU ngày 28/9/2016 của Tỉnh ủy; Hướng dẫn số 08-HD/BTGTU ngày 28/9/2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Ngày 06/02/2017 Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Trịnh Xuân Ba - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Trường Tuấn – Giám đốc trung tâm Quỹ đất đã kể ngắn gọn câu chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.
Cũng tại buổi lễ đồng chí Trịnh Xuân Ba đã triển khai ngắn gọn các nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan, đồng chí nhấn mạnh việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần cần nghiêm túc triển khai và đi vào nề nếp theo đúng kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề ra.

Đ/c Phạm Văn Thư - Chánh văn phòng điều hành lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Trường Tuấn kể chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh.

Đ/c Trịnh Xuân Ba - Giám đốc Sở triển khai nhiệm vụ

Thông qua tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động của cơ quan về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; Góp phần bồi dưỡng chính trị, rèn luyện kỹ năng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đẩy mạnh thực hiện "Nếp sống văn hóa công sở".