Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm, chúc Tết cán bộ Sở Tài nguyên & Môi trường

Sáng ngày 11/02/ 2019, Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình.

Đ/c Trịnh Xuân Ba - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường khai mạc hội nghị
 
Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã báo cáo những kết quả nổi bật mà toàn ngành đã đạt được trong năm 2018. Trong đó, nhấn mạnh đến công tác quản lý đất đai trên địa bàn; việc dồn điền đổi thửa, tích tụ ruộng đất, tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp liên kết trong quá trình sản xuất; công tác bảo vệ môi trường được thực hiện có hiệu quả.

Đ/c Trần Hồng Hà - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà nhấn mạnh: Ngành Tài nguyên và Môi trường đang quản lý những nguồn lực lớn của đất nước như: Tài nguyên đất, nước, tài nguyên khoáng sản..., đây là những nhiệm vụ quan trọng. Đối với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, thời gian qua đã có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển KT- XH của tỉnh. Trong năm 2019, đồng chí đề nghị Sở tiếp tục tập trung vào những vấn đề được người dân quan tâm như: Tích tụ ruộng đất trong sản xuất nông nghiệp đảm bảo phù hợp với quá trình phát triển và trình độ sản xuất; làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ môi trường, nhất là môi trường tại các khu, cụm công nghiệp; chủ động ứng phó với những biến đổi, ô nhiễm môi trường; minh bạch trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng; xem xét đánh giá tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế biển; tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, quản lý tốt nguồn tài nguyên.
Bộ trưởng tin tưởng các cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh với tinh thần dám nghĩ, dám làm, tâm huyết và đầy trách nhiệm, sáng tạo, sẽ có nhiều đổi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị: