Chi tiết văn bản
Số ký hiệu 432/BQL
Trích yếu V/v lấy ý kiến tham vấn trong quá trình đánh giá tác động môi trường của dự án “Xây dựng cơ sở hạ tầng khu tái định cư tại xã Yên Phong phục vụ thi công dự án nâng cấp, cải tạo tuyến đường kết nối QL.12B với QL.10 đoạn Yên Mô - Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình (tuyến ĐT.480Ecũ)”
Ngày ban hành 12/09/2022
Ngày hiệu lực 12/09/2022
Người ký Trần Thị Thúy Hải
Cơ quan ban hành Khác
Lĩnh vực Môi trường
Loại văn bản Công văn
Tài liệu

Tóm tắt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án “Xây dựng cơ sở hạ tầng khu tái định cư tại xã Yên Phong phục vụ thi công dự án nâng cấp, cải tạo tuyến đường kết nối QL.12B với QL.10 đoạn Yên Mô - Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình (tuyến ĐT.480Ecũ)”

Văn bản khác