Một số hoạt động của Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường chào mừng tháng Thanh niên năm 2023

Thứ tư, 01/03/2023

Sáng ngày 01/3/2023, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình đã tham dự Lễ Khai mạc Giải bóng đá thanh niên năm 2023 do Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Tới dự, chỉ đạo, động viên có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường có: đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Phạm Ngọc Anh, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Đặng Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Đảng ủy đã đến dự Lễ Khai mạc và động viên đội bóng Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

Các đại biểu dự Lễ khai mạc

Giải bóng đá thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là một hoạt động của Đoàn Khối thiết thực chào mừng Tháng thanh niên năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Giải năm nay thu hút sự tham gia của 33 đội bóng với hơn 500 tuyển thủ đến từ 38 cơ sở Đoàn trực thuộc, trong đó Đội bóng Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường gồm 14 cầu thủ đến từ các chi đoàn trực thuộc, cùng Bảng với Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường gặp Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Đoàn cơ sở Công ty CN Hóa chất mỏ Bắc Trung bộ.

Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia giải với mục đích tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó hơn nữa giữa các chi đoàn, Đoàn cơ sở trong Khối.  Tham gia sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh việc phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng trong đoàn viên thanh niên thuộc cơ quan, thông qua đó để đoàn viên, thành niên rèn luyện thể lực, đẩy mạnh phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước", cuộc vận động "Rèn luyện thần thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong đoàn viên thanh niên khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Trước đó, ngày 28/02/2023, thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 24/02/2023 của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tháng thanh niên năm 2023; Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức trồng cây xanh và dọn vệ sinh tại trụ Sở cơ quan với sự tham gia của gần 50 đoàn viên, thanh niên. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm Chào mừng tháng Thanh niên năm 2023 và thông qua đó góp phần làm thay đổi cảnh quan, môi trường tại nơi làm việc.

Phạm Quang Huy, Văn phòng Sở