Kết quả góp ý của các tỉnh, thành phố

Thành phố Hồ Chí Minh góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Thiết thực, bám sát tình hình thực tiễn

Thứ năm, 02/03/2023

Thực hiện Kế hoạch của UBND TP.HCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM vừa tổ chức liên tiếp 2 Hội nghị lấy ý kiến về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Tại các hội nghị này, các nhà quản lý, chuyên gia, luật sư… đã có nhiều đóng góp quan trọng, thiết thực, bám sát tình hình thực tiễn tại địa phương để góp ý hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Thành phố Ninh Bình lấy ý kiến đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Thứ ba, 28/02/2023

Chiều 27/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

12 tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Phú Yên góp ý cụ thể vào Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Thứ hai, 27/02/2023

Lãnh đạo của 12 tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Phú Yên góp ý cụ thể vào từng chương mục của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), kiến nghị sửa đổi đến Ban soạn thảo dự án luật; khó khăn vướng mắc từ thực tế địa phương.

Góp ý Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi): Hoàn thiện các quy định về thu hồi, giao, cho thuê đất

Thứ hai, 27/02/2023

So với Luật đất đai năm 2013, Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đã bổ sung các quy định về thu hồi, trưng dụng, giao, cho thuê và chuyển mục đích sử dụng đất. Nội dung này nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân tỉnh Ninh Bình.

Góp ý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Nóng vấn đề thu hồi đất

Thứ hai, 27/02/2023

Dựa trên thực tế, một số địa phương đề xuất rút ngắn bớt thời gian thông báo thu hồi đất đối với đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp.