Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Ninh Bình quyết tâm nâng cao văn hóa công vụ, đạo đức công vụ và tính chuyên nghiệp để phục vụ nhân dân

Thứ sáu, 22/12/2023

Văn hóa là nền tảng xây dựng đạo đức công vụ và đạo đức công vụ là cơ sở để thực thi trách nhiệm công vụ. Việc xây dựng và không ngừng bồi đắp văn hóa, đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Ninh Bình có vai trò quan trọng và cần thiết trong lộ trình hướng đến một nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, liêm chính và phục vụ nhân dân của tỉnh Ninh Bình.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở với đảng viên, công chức, viên chức, người lao động năm 2023

Thứ ba, 25/04/2023

Ngày 22/4/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở với đảng viên, công chức, viên chức, người lao động năm 2023. Đồng chí Đinh Văn Tiên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, Trưởng, Phó các phòng, Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng các đơn vị thuộc Sở và gần 200 cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh khảo sát công trình phân lũ, chậm lũ và dự án điện rác

Thứ hai, 17/04/2023

Sáng 16/4, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi khảo sát, nắm bắt tình hình hệ thống phân lũ, chậm lũ của tỉnh trên địa bàn 2 huyện Nho Quan và Gia Viễn và Dự án Nhà máy điện rác Ninh Bình tại thành phố Tam Điệp. Cùng đi có đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương có liên quan.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh khảo sát khu vực đê biển Bình Minh và Cồn Nổi

Chủ nhật, 16/04/2023

Ngày 15/4, đồng chí Đoàn Minh Huấn, UV BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi khảo sát, nắm bắt tình hình khu vực đê biển Bình Minh và Cồn Nổi. Cùng đi có đồng chí Trần Song Tùng, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đinh Việt Dũng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Sơn; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Kim Sơn.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 02/2023

Thứ hai, 06/02/2023

Sáng ngày 06/02/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 02 năm 2023. Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững

Thứ hai, 18/12/2023

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 1376/CĐ-TTg ngày 17/12/2023 về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt, kịp thời, hiệu quả các giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Ngành Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường

Thứ ba, 03/01/2023

Trong năm 2022, ngành TN&MT tỉnh Ninh Bình đã có những đóng góp trực tiếp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đảm bảo an ninh - trật tự xã hội, bảo vệ môi trường, tăng cường quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản trên địa bàn.

Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2022

Thứ năm, 15/09/2022

Tiếp nối chủ đề đã được phát động tại Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 (Cùng hành động để thay đổi thế giới) và tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị các Bộ, ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi thư Chúc mừng nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ hai, 08/08/2022

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (05/8/2002 - 05/8/2022), thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi Thư Chúc mừng tới lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Ngành lời chúc mừng tốt đẹp và những tình cảm thân thiết nhất.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành Tài nguyên và Môi trường

Thứ hai, 08/08/2022

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (5/8/2002-5/8/2022), thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và với tình cảm cá nhân, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các thế hệ ngành Tài nguyên và Môi trường.

Nội dung đang được cập nhật