Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Chào mừng bạn đến website Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình

Tập huấn công tác bảo vệ môi trường cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh

Thứ tư, 02/12/2020

Với mục đích là cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp, cán bộ làm công tác quản lý môi trường tại doanh nghiệp các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện các giải pháp BVMT cho cơ sở sản xuất của mình góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững trong thời gian tới.

Đến dự Hội nghị tập huấn có Ông Lê Hùng Thắng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Hoàng Văn Vy- Phó Cục trưởng, Cục Bảo vệ Môi trường Miền Bắc.

Ông Lê Hùng Thắng – Phó Giám đốc Sở  nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

Tại buổi tập huấn, Ông Hoàng Văn Vy – Phó cục Trưởng Cục Bảo vệ môi trường Miền Bắc – Tổng cục Môi trường đã truyền đạt những quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ (các yêu cầu về thủ tục môi trường cho doanh nghiệp mang tính thủ tục hành chính, hướng dẫn việc thực hiện thủ tục môi trường cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động…).

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn

Đồng thời, các đại biểu cũng được Giảng viên – Phó cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường Miền Bắc – Tổng cục Môi trường , Đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường trao đổi, giải đáp vướng mắc, khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình thực thi pháp luật về bảo vệ môi trường.

Văn bản mới