Bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình

Thứ tư, 23/11/2022

Ngày 22/11/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã trao Quyết định số 446/QĐ-STNTM của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm đồng chí Lê Quang Vình giữ chức Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường, từ ngày 22/11/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đ/c Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao Quyết định cho đ/c Lê Quang Vinh

Chúc mừng đồng chí Lê Quang Vinh đã được lãnh đạo Sở tín nhiệm bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới, đồng chí Đinh Văn Tiên đề nghị tân Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của ngành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.