Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Chào mừng bạn đến website Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ sáu, 03/06/2022

Sáng 2/6, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Mai Văn Tuất, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở TN&MT, Văn phòng UBND tỉnh, huyện Nho Quan.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Tiên

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nho Quan giữ chức Giám đốc Sở TN&MT. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 2/6/2022.

Trao quyết định và chức mừng đồng chí Đinh Văn Tiên nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc nhấn mạnh: Sở TN&MT là cơ quan tham mưu rất quan trọng cho sự phát triển KT-XH của tỉnh. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, TN&MT tiếp tục được xác định là nguồn lực, động lực cho sự phát triển bền vững của tỉnh. Những thành quả phát triển, đổi mới của Ninh Bình đạt được sau 30 năm tái lập tỉnh có đóng góp rất lớn của ngành TN&MT, góp phần quan trọng ổn định tình hình, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí cho biết: Trong nhiệm kỳ này, TW Đảng, Chính phủ, Quốc hội cũng dành sự quan tâm và thảo luận rất nhiều về lĩnh vực TN&MT, trong đó đặc biệt quan trọng 3 lĩnh vực là: đất đai, môi trường và quản lý khoáng sản. Với quan điểm đó, BCH, BTV Tỉnh ủy cũng xác định cần tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp đối với lĩnh vực này. Trên cơ sở rà soát đội ngũ cán bộ quy hoạch, điều kiện tiêu chuẩn và yêu cầu nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài nên BTV Tỉnh ủy thống nhất cao quan điểm điều động, bổ nhiệm đồng chí Đinh Văn Tiên về giữ chức vụ Giám đốc Sở.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc phát biểu tại hội nghị

Đánh giá cao trình độ chuyên môn, tinh thần thái độ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành TN&MT từ tỉnh đến cơ sở trong thực thi chức trách, nhiệm vụ thời gian vừa qua, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, TN&MT là ngành quan trọng, nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của từng công dân, tổ chức, cơ quan, đơn vị và ai cũng có quyền tham gia, đánh giá, nhận xét về lĩnh vực này. Vì vậy trong quá trình hoạt động cũng dễ mắc phải sai phạm và sẽ có nhiều ý kiến trái chiều hơn các ngành khác. Chính vì thế, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Đinh Văn Tiên sẽ phát huy kinh nghiệm đã được tích lũy trên các lĩnh vực công tác, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo ngành làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh để quản lý bài bản, có hiệu quả lĩnh vực TN&MT.

Nhiệm vụ đặt ra cho ngành trong giai đoạn tới là rất nặng nề, trước yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí mong muốn tập thể Sở và cá nhân đồng chí Tiên sẽ tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng, xây dựng đoàn kết, thống nhất trong toàn ngành để hoàn thành tốt các nhiệm vụ  trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đinh Văn Tiên bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của BCH, BTV Tỉnh ủy. Đồng thời nghiêm túc nhận nhiệm vụ, tiếp thu và lĩnh hội toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Đây là niềm vui nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Vì vậy, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, ngành, địa phương; sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể để cá nhân đồng chí cũng như ngành Tài nguyên và Môi trường để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển KT-XH của tỉnh./.

(Theo nbtv.vn)

Bài viết khác
Văn bản mới