Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Chào mừng bạn đến website Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình

Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm, 21/05/2020

Trong 2 ngày (21-22/5/2020) đã diễn ra Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.
Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng ủy Khối, cùng toàn thể 101 đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.
Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng công tác nhiệm kỳ 2020-2025 và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Đoàn Chủ tịch Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025


 
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt nhấn mạnh: Đảng bộ Sở đã lãnh đạo cơ quan nhận diện, xử lý kịp thời các khó khăn phát sinh; chủ động, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành và triển khai nhiều chủ trương, cơ chế chính sách mới về Tài nguyên và Môi trường; góp phần tháo gỡ các rào cản, khơi thông các điểm nghẽn, giải phóng các nguồn lực tài nguyên, tạo động lực và nền tảng quan trọng thu hút đầu tư, đóng góp trực tiếp vào những thành tích nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng gợi mở thêm một số định hướng quan trọng cho hoạt động của Đảng bộ Sở trong nhiệm kỳ mới.

 

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025


 Tại Đại hội với tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến vào văn kiện Đại hội Đảng bộ Sở; tích cực góp ý xây dựng các Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Báo cáo chính trị của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025


 
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí; bầu 03 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ I và bầu 01 đại biểu dự khuyết. Công tác bầu cử trong Đại hội được thực hiện đúng Điều lệ, quy chế, quy định của Đảng và hướng dẫn của Đảng bộ Khối.


Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

 

Bài viết khác
Văn bản mới