Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình

Thứ ba, 18/10/2022

Sáng ngày 17/10/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại buổi lễ, Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố Quyết định số 888/QĐ-UBND ngày 14/10/2022 về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Tuấn, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đ/c Nguyễn Trường Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng các đồng chí Nguyễn Trường Tuấn được điều động, bổ nhiệm vào chức vụ mới; đồng thời yêu cầu đồng chí trên cương vị mới, với trọng trách mới tiếp tục nỗ lực, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế, khó khăn, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trường Tuấn bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Đảng ủy Sở, Ban Lãnh đạo Sở đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, trọng trách mới và hứa trên cương vị mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, tích cực, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.