Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình
Chào mừng bạn đến website Sở Tài nguyên và Môi trường Ninh Bình

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức “ Đêm hội Trăng rằm” vui tết Trung thu năm 2022

Thứ sáu, 09/09/2022

Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, tối ngày 07/9/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt vui Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” và trao thưởng khuyến học cho các cháu trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

Dự buổi gặp mặt vui Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” và trao thưởng khuyến học có đồng chí Đinh Văn Tiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở; Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Đinh Văn Tiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc.

Toàn Sở có 432 cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các cháu với số tiền hơn 100 triệu đồng. Đồng thời trao thưởng cho 182 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022 với số tiền thưởng là 46.200.000 đồng.

“Đêm hội Trăng Rằm” được tổ chức với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với các em thiếu nhi, qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Sở Tài nguyên và Môi trường đối  với các cháu thiếu nhi./.

Một số hình ảnh của Chương trình:

(Nguyễn Trường Tuấn - Chánh Thanh Tra Sở)

 

Bài viết khác
Văn bản mới